Thay vỏ iPhone 5c tại Nha Trang

Thay vỏ iPhone 5c tại Nha Trang lấy ngay có bảo hành

ep-kinh-dien-thoai-nha-trang-lay-lien-co-bao-hanh-an-khang-mobile-5644811776d961e50.jpg

Trong quá trình sử dụng iPhone 5c thì dù có cẩn thận đến mấy cũng khó tránh khỏi việc làm trầy xước, biến dạng lớp vỏ,… bạn muốn thay đổi cho chiếc điện thoại thoát khỏi sự đơn điệu, nhàm chán bằng một hình ảnh giao diện hoàn toàn khác nhưng không muốn sử dụng ốp lưng thì việc thay vỏ iPhone 5c sẽ giải quyết vấn đề trên.

ep-kinh-dien-thoai-nha-trang-lay-lien-co-bao-hanh-an-khang-mobile-47e76749730e44cd1.jpg

Trong quá trình sử dụng iPhone 5c thì dù có cẩn thận đến mấy cũng khó tránh khỏi việc làm trầy xước, biến dạng lớp vỏ,… bạn muốn thay đổi cho chiếc điện thoại thoát khỏi sự đơn điệu, nhàm chán bằng một hình ảnh giao diện hoàn toàn khác nhưng không muốn sử dụng ốp lưng thì việc thay vỏ iPhone 5c sẽ giải quyết vấn đề trên.

Dấu hiệu nhận biết khi cần thay vỏ iPhone 5c

 • Vỏ iPhone 5c bị cong, nứt cạnh, móp méo biến dạng.
 • Vỏ iPhone 5c bị trầy xước nặng ở lớp sườn.

Khi nào thì mới cần đến dịch vụ thay vỏ iPhone 5c

 • Dù iPhone 5c có sử dụng nguyên liệu cao cấp cho vỏ đi nữa, thì việc rơi vỡ, móp méo là chuyện hết sức bình thường. Chính vì thế nếu vỏ iPhone 5c của quý khách bị móp méo biến dạng thì việc thay thế vỏ mới là giải pháp duy nhất.

Quy trình thay vỏ iPhone 5c tại An Khang Mobile

 1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng vỏ máy.
 2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện của máy.
 3. Thay thế trực tiếp trước sự quan sát của quý khách.
 4. Bàn giao cho khách kiểm tra máy.

Ngoài dịch vụ thay vỏ iPhone 5c, trung tâm còn nhiều dịch vụ như:

Quý khách hàng lưu ý: Quy trình tháo máy cho khách ký tên vào linh kiện và quy trình kiểm tra chữ ký, ráp máy. Quý khách được theo dõi trực tiếp. Nếu sai như thỏa thuận quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số 033.74.99888 để xử lý.

Quý khách tham khảo video hướng dẫn thay vỏ iPhone 5c mạ cạnh vàng để hiểu rõ về quy trình thay vỏ iPhone.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay vỏ iPhone 5c tại An Khang Mobile?

Quý khách hàng đang phân vân chọn cho mình một trung tâm sửa chữa iPhone uy tín tại Nha Trang để thay vỏ iPhone 5c nhanh chóng. Hãy đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại An Khang Mobile tại Nha Trang để có thể được phục vụ một cách tốt nhất và nhanh nhất vì:

Trung tâm sửa chữa iPhone uy tín tại TPNha Trang
Trung tâm sửa chữa iPhone uy tín tại TPNha Trang
 • 80% dịch vụ sửa chữa iPhone, thay thế linh kiện iPhone. Quý khách được xem trực tiếp quy trình thay thế từ A đến Z, không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện. Thời gian sửa chữa tại An Khang Mobile nhanh chóng lấy liền.
 • 20% dịch vụ sửa chữa khác như sửa chữa phần cứng (sửa main). Kỹ thuật viên sẽ tháo máy trước sự quan sát của quý khách và hướng dẫn quý khách ký tên trực tiếp vào các linh kiện bên trong máy. Sau khi sửa xong sẽ cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy. Quý khách được trực tiếp xem quá trình tháo và ráp máy từ (A > Z).
 • Giá cả minh bạch công khai: Quý khách không phải hụt hẫng với tình trạng báo thêm chi phí như cộng thêm tiền công sửa chữa, cộng thêm tiền bảo hành v.v…
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sửa chữa iPhone nói riêng và sửa chữa các dòng điện thoại khác nói chung.
 • Chất lượng linh kiện chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

Cam kết với Khách Hàng – An Khang Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của An Khang.

Vài lời nhắn nhủ chân thành gửi đến quý khách hàng!

 • An Khang Mobile đã và đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ.
 • Khi mang máy đến trung tâm An Khang Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

Mong rằng với phương châm “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với An Khang quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và KTV chuyên nghiệp. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

[ Sự Kiện ] – [ Khuyến Mãi ] – [ Giảm Giá ] – [ Tặng Pin ],… xem tại: facebook.com/AnKhangmobile.NT

ep-kinh-dien-thoai-nha-trang-lay-lien-co-bao-hanh-an-khang-mobile-5644811776d961e50.jpgep-kinh-dien-thoai-nha-trang-lay-lien-co-bao-hanh-an-khang-mobile-60a1e4acb687c4b77.jpg

ep-kinh-dien-thoai-nha-trang-lay-lien-co-bao-hanh-an-khang-mobile-349485946b8e59dec.jpgep-kinh-dien-thoai-nha-trang-lay-lien-co-bao-hanh-an-khang-mobile-7a6895899d175a9b6.jpgep-kinh-dien-thoai-nha-trang-lay-lien-co-bao-hanh-an-khang-mobile-8ba1f8d7e0f87747d.jpgep-kinh-dien-thoai-nha-trang-lay-lien-co-bao-hanh-an-khang-mobile-1f671c5df49a9a7a1.jpgep-kinh-dien-thoai-nha-trang-lay-lien-co-bao-hanh-an-khang-mobile-28a0d14813ced4a0c.jpg

Liên hệ:
An Khang mobile

Quỳnh An mobile